slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image

Soi bữa ăn của 5 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Soi bữa ăn của 5 hãng hàng không tốt nhất thế giới sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với thực đơn của mình trong hành trình đến với những đất khám phá mới. Sở hữu những chiếc vé máy bay để được khám phá nhiều hơn, thưởng thức nhiều hơn, vui chơi nhiều hơn trong các chuyến đi của mình.

1. Cathay Pacific

Cathay Pacific Airways là hãng hàng không của Hồng Kông, được thành lập vào năm 1946. Hãng khai thác các đường bay từ Bangkok và Đài Bắc với hơn 100 điểm đến tại 36 nước. Hãng không chỉ là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Oneword mà còn là hãng hàng không đầu tiên có tuyến đường bay qua Bắc cực. Cathay Pacific đã giành được danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới một vài lần trước đây. Hãng này nổi tiếng với những bữa ăn hảo hạng và chỗ ngồi cho hành khách rất thoải mái. Nếu có cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay , bạn có có cơ hội trải nghiệm bữa ăn tuyệt vời này.

2. Singapore Airlines

Là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện tại các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương.

Không chỉ đạt điểm lý tưởng về buồng ngủ sạch sẽ, giải trí trên chuyến bay và hiệu quả dịch vụ. Mà những bữa ăn được phục vụ trên các chuyến bay của Singapore Airlines cũng vô cùng bắt mắt và dinh dưỡng.

3. Qatar Airways

Quatar Airways là một trong những hãng hàng không được Skytrax đánh giá 5 sao. Hãng hàng không này có hơn 125 điểm đến trên toàn cầu. Nổi tiếng với phi hành đoàn thân thiện, hệ thống giải trí ấn tượng và chỗ ngồi ấm cúng, dễ chịu và những bữa ăn thượng hạng. Qatar Airways cũng thường xuyên có những đợt khuyến mãi, tranh thu cơ hội sở hữu những chiếc vé máy bay  để được trải nghiệm phong cách 5 sao này nhé!

4. Emirates Airlines

Là hãng hàng không của Dubai cũng là hãng đường không lớn nhất ở Trung Đông. Emirates được biết đến như một hãng hàng không sang trọng và thoải mái, cung cấp đầy đủ tiện nghi như phòng tắm hạng sang và các đồ dùng đi kèm. Cùng với đó, bạn sẽ được phục vụ những bữa ăn vô cùng sang trọng.

5. Turkish Airlines

Là hãng hàng không quốc gia của Thổ Nhĩ Kỳ, Turkish Airlines có trung tâm ở Istanbul, hãng này khai thác những điểm đến nổi tiếng của hơn 100 quốc gia và hơn 200 thành phố trên khắp thế giới. Cùng với trang thiết bị hiện đại, những bữa ăn sang trọng và đầy dinh dưỡng cũng là điều tuyệt vời trên những chuyến bay này.

Nguồn: Sưu Tầm

 

 

Copyright © 2017 Công ty TNHH TMDV Trần Kiều. All rights reserved. Design by Nina.vn
Hỗ trợ trực tuyến
BOOKER 3 zalo skype
BOOKER 01 zalo skype
BOOKER 2 zalo skype
Chat zalo Skype

trankieuco