slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image

Nên in vé máy bay điện tử

Nên in vé máy bay điện tử. Rất nhiều hành khách thắc mắc không biết nên in vé máy bay điện tử hay không. Câu trả lời cho bạn là in hay không thì đều được cả nhé. Ngày nay, bạn không nhất thiết phải in vé máy bay điện tử ra giấy A4, mà chỉ cần đưa vé điện tử được gửi vào email cho nhân viên kiểm tra khi làm thủ tục check in là được. Tuy nhiên, việc in vé máy bay điện tử cũng khá cần thiết trong một số trường hợp. Dưới đây là bài viết do Đại Lý vé máy bay Trần Kiều tổng hợp chia sẻ về kinh nghiệm nên hay không nên in vé máy bay điện tử.

no

Nên in vé máy bay điện tử

Thực tế, việc in vé máy bay điện tử là không cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an tâm và không muốn gặp bất cứ sự cố nào khi làm thủ tục vé máy bay thì vẫn nên in vé máy bay điện tử. Đặc biệt là với trường hợp hành khách đi chuyến bay quốc tế, có nhiều nhân viên tại sân bay sẽ yêu cầu bạn xuất trình vé máy bay khứ hồi, vì họ muốn đảm bảo rằng bạn chỉ đi du lịch chứ không phải cư trú tại nước họ. Ngoài ra, dù là chuyến bay quốc tế hay trong nước cũng không tránh khỏi những lúc gặp sự cố, chẳng hạn như mất điện thoại, không mở được email có vé điện tử,… Lúc đó, việc in vé máy bay điện tử rất hữu ích trong những trường hợp đó. Vì thế, hãy cân nhắc xem có nên in vé máy bay điện tử hay không bạn nhé.

 

Copyright © 2017 Công ty TNHH TMDV Trần Kiều. All rights reserved. Design by Nina.vn
Hỗ trợ trực tuyến
BOOKER 3 zalo skype
BOOKER 01 zalo skype
BOOKER 2 zalo skype
Chat zalo Skype

trankieuco