slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image slide image

Kinh nghiệm đi máy bay lần đầu

Chọn vị trí ngồi thích hợp

Trong quá trình đặt vé, bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi tùy vào nhu cầu của bạn như thế nào. Kinh nghiệm đối với những người thích ngắm cảnh bên ngoài chính là nên ngồi gần cửa sổ, bởi khi lên cao có thể nhìn thấy những đám mây bồng bềnh nhẹ trôi cực kì lãng mạn. Hay đến khi máy bay gần hạ cánh, bạn có thể thỏa thích ngắm nhìn toàn cảnh thành phố bên dưới cực kì tuyệt đẹp. Tuy nhiên, với những ai sợ lạnh thì không nên ngồi gần vị trí này nhé, bởi dù có cách nhiệt tốt nhưng bao giờ ngồi gần cửa sổ cũng sẽ lạnh hơn so với những vị trí khác. Hơn nữa, nếu bạn muốn dễ dàng đi lại thì nên cân nhắc lựa chọn vị trí gần lối đi!

Uống nước đóng chai thay vì cà phê

Theo như khảo sát gần đây, lượng vi khuẩn có trong nước để chế biến cà phê trên máy bay khá lớn, nên để đảm bảo an toàn hơn thì bạn nên sử dụng nước uống đóng chai. Các loại nước uống đóng chai mát lạnh cũng khiến bạn tỉnh táo hơn rất nhiều thay vì uống cà phê.

Nên hạn chế sử dụng bàn ăn trên máy bay

Một nghiên cứu cho thấy rằng, bàn ăn được sử dụng trên máy bay có chứa rất nhiều vi khuẩn. Tuy đã được lau dọn thường xuyên nhưng lượng vi khuẩn bám vào bàn ăn không hề nhỏ chút nào, vì thế nếu không quá cần thiết thì bạn nên hạn chế sử dụng. Lượng vi khuẩn đó chủ yếu đến từ những đồ ăn bị đổ vẫn còn sót lại, dù có lau dọn nhưng vẫn không thể sạch hoàn toàn được. Hơn nữa, có khá nhiều hành khách đặt em bé lên bàn ăn để thay tã nên sẽ rất mất vệ sinh, nên tốt hơn là tránh sử dụng chúng.

Thời gian bay tốt nhất là buổi sáng

Tuy lựa chọn bay vào buổi sáng sẽ khá cập rập về thời gian, nhưng thực tế, bay buổi sáng có rất nhiều lợi ích. Đặc biệt, lựa chọn chuyến bay vào buổi sáng có thể tránh khỏi nguy cơ bị “delay” từ các hãng hàng không hơn rất nhiều. Hơn nữa, thời tiết buổi sáng thông thường sẽ khá đẹp, ít xảy ra sự biến động nhiều, nên chuyến bay của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn so với các thời điểm khác trong ngày.

Nguồn: Sưu tầm wink

 

Copyright © 2017 Công ty TNHH TMDV Trần Kiều. All rights reserved. Design by Nina.vn
Hỗ trợ trực tuyến
BOOKER 3 zalo skype
BOOKER 01 zalo skype
BOOKER 2 zalo skype
Chat zalo Skype

trankieuco